โอกาสของ Fintech Startup และ Healthtech Startup กับ Allianz Ayudhya Activator

6 December 2017
Share

อลิอันซ์ อยุธยา แอคทิเวเตอร์ คือ โครงการบ่มเพาะแรกในประเทศไทยที่ Focus ด้าน InsureTech FinTech และ HealthTech ขอเพียงคุณ “กล้า” ท่ีจะท้าทาย ขีดความสามารถ ในการจินตนาการและลงมือทํา เราปลดล๊อคทุกข้อจํากัดในการเข้าร่วม พร้อมคัดสรร Activists ชั้นนํา ทั้งไทยและสากล มาเทรนคุณอย่างใกล้ชิด เข้มข้นตลอด 12 สัปดาห์ พร้อมชิงเงินทุนเริ่มต้นธุรกิจ กว่า 2 ล้านบาท และ ได้รับประสบการณ์ระดับโลกท่ีประเทศเยอรมนี เชื่อมโยงคุณกับพันธมิตร จากกว่า 100 เมืองทั่วโลก เพื่อสนับสนุนให้ Startup ของคุณ ไม่จํากัดอยู่แค่ในประเทศไทยอีกต่อไปแต่ขับเคล่ือนไปสู่ระดับโลกด้วยกันกับเรา Allianz Ayudhya Activator

หลายคนยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโครงการ Allianz Ayudhya Activator ว่าแตกต่างกับโครงการอื่นๆ อย่างไร? และ ทำไมคุณควรสมัครเข้าร่วม? ขอบอกเลยว่า “อลิอันซ์ อยุธยา แอคทิเวเตอร์” เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ “ทุกคน” ได้แสดง Idea อย่างไม่ปิดกั้นใดๆ มีหลายสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

12 Week Intensive Program

พบกันสุดยอดโค๊ช (Activists) ผู้ลงมือทําจริง สําเร็จจริง ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ ท่ีจะมาแบ่งปัน ประสบการณ์กับคุณอย่างใกล้ชิด พร้อมช่วยกระตุ้น (Activators) ให้คุณขับเคล่ือนความฝัน และลงมือ ทําได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Seed Investment

เราสนับสนุนเงินลงทุนเริ่มต้น (Seed Investment) มูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท พร้อมเชื่อมโยงเครือ ข่ายของ Allianz ที่จะทําให้คุณสามารถสร้างผลลัพธ์ (Traction) ได้อย่างชัดเจน ในเวลาอันรวดเร็ว

Market Insights

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ไปด้วยกันกับ อลิอันซ์ อยุธยา ในการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ลูกค้าอย่างแท้จริง

Real Customers

โอกาสทดสอบตลาดจากกลุ่มลูกค้าจริงนับล้านราย เพื่อเรียนรู้ความต้องการของกลุ่มลูกค้า และเป็นทางลัดเพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและเป็นรูปธรรม

Fly With Allianz

จะมีสักกี่คร้ัง ที่คุณมีโอกาส สร้างธุรกิจร่วมกับบริษัทระดับโลก ให้คุณสามารถเข้าถึงทั้งฐานข้อมูลและเครือข่ายพันธมิตรจากท่ัวโลก เพื่อให้ส่ิงท่ีคุณคิดไม่ถูกขีดเส้นด้วยข้อจํากัดใดๆอีกต่อไป

อย่ารอช้า!! สมัครทันที วันนี้ – 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น
เราชวน “คนกล้า” มาเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ร่วมกัน
สมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://activator.global/

 

Related Posts

  • เชิญร่วมงานสัมมนา Digitech ASEAN Thailand “การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าด้วยวิธีที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก”
  • Thai Fintech Association (TFA) had signed the MOU with Zhejiang Association of FinTech (ZAFT) to empower Thai Fintech Association onto international stage
  • Thai Fintech Review 2 “Metaverse เนรมิตชีวิตตามต้องการในจักรวาลนลฤมิต”
bt_bb_section_bottom_right_section_coverage_image

Contact Us

062-291-3599

Address

110/1 Knowledge Exchange (KX) Building, 13th floor, Krungthonburi Road, Banglamphulang, Klongsan, Bangkok, Thailand 10600

The information contained in this website is provided for informational purposes only and on an “as is” basis, without representation or warranty of any kind. Thai Fintech Association does not guarantee whether the information is correct or up-to-date.   no event shall Thai Fintech Association be liable to you or any person for any loss of business or profits, or for any indirect, incidental or consequential damages arising out of any use of, or inability to use, or for any other claim by you or any other person.

© Copyrights 2021 - All Rights Reserved - Thai Fintech Association