อัดแน่นไปด้วยความรู้จาก IBM ผู้ให้เกียรติเป็นอีเว้นท์แรกของปี 2018

17 January 2018
Share

เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ที่ได้จากบริษัทที่ผลิตด้านเทคโนโลยีชั้นนำระบบโลกอย่าง IBM ที่ให้เกียรติมาให้ความรู้แก่สมาชิกฟินเทศประเทศไทยโดยมีวิทยากร 2 ท่าน อันได้แก่ Gaurav Bansal และ Angus Stewart จาก IBM เป็นผู้บรรยายในงานครั้งนี้ ซึ่งงานครั้งนี้จัดในวันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 15.00-17.00 ณ ชั้น 13 อาคาร Knowledge Exchange

Angus ได้กล่าวถึง อาชญากรรมทางการเงินและยกตัวอย่างอาชญากรรมที่เคยเกิดขึ้นในฝั่งตลาดเอเชีย และวิธีเฝ้าระวังและการแก้ปัญหาเบื้องต้น อีกทั้งได้กล่าวถึง IBM’s Solution for Safer Payments ที่เป็นโซลูชั่นที่มีความปลอดภัยสูงกว่าระบบอื่น ๆ

Gaurav Bansal ได้พูดถึงกิจการ IBM ในขณะนี้ ซึ่งอธิบายถึงการเติบโตของ IBM ที่ขณะนี้มีอะไรบ้างที่ทาง IBM กำลังพัฒนา อีกทั้งตอบคำถามผู้ฟังได้อย่างดีเยี่ยม

ทางสมาคมจะจัดงานเช่นนี้ทุกเดือนเพื่อให้สมาชิกในสมาคมได้รับประโยชน์สูงสุด หากท่านสนใจเป็นสมาชิกสามารถสมัครได้ที่ https://thaifintech.org/registration/

 

 

 

 

Related Posts

  • สรุปประเด็น Real Estate-backed Token น้องใหม่ที่เป็น Digital Token ในวงการอสังหาริมทรัพย์
  • TFA Clubhouse พบกับการพูดคุยเรื่อง “Real Estate-Backed Tokens”
  • สรุปประเด็น TFA Clubhouse “เกณฑ์ใหม่คุมเข้ม Digital Asset”
bt_bb_section_bottom_right_section_coverage_image

Contact Us

062-291-3599

Address

110/1 Knowledge Exchange (KX) Building, 13th floor, Krungthonburi Road, Banglamphulang, Klongsan, Bangkok, Thailand 10600

The information contained in this website is provided for informational purposes only and on an “as is” basis, without representation or warranty of any kind. Thai Fintech Association does not guarantee whether the information is correct or up-to-date.   no event shall Thai Fintech Association be liable to you or any person for any loss of business or profits, or for any indirect, incidental or consequential damages arising out of any use of, or inability to use, or for any other claim by you or any other person.

© Copyrights 2021 - All Rights Reserved - Thai Fintech Association